Những lưu ý khi lựa chọn màu sắc ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo là sản phẩm mang thông điệp truyền thông, giúp truyền tải hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, vậy nên lựa chọn màu sắc ô dù như nào cho phù hợp để làm nổi bật logo, thương hiệu của doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng là yếu tố quan trọng đối với doanh nghiệp.

Ô thẳng 2 tầng chống lật chụp đứng - PVI

Vải dù chất lượng tốt, bền đẹp phải đi đôi với màu sắc hài hòa, đều màu. Quan trọng nhất vẫn là logo, slogan thương hiệu phải nổi bật trên nền dù.

Khi lựa chọn màu sắc ô dù cần chú ý một vài điểm sau:

Thứ nhất: Màu sắc ô dù phải đều màu, trang nhã và tương phản với các thông tin được in ấn trên nền vải để đảm bảo sự nổi bật.

Ô gập 2 tự động 1 chiều Vitech

Thứ hai: Màu sắc ô dù khi đi dưới nắng nên là màu tối, sẫm để tránh gây chói mắt cho người tiêu dùng. Đồng thời, màu sắc lựa chọn cũng phải có tác dụng phân tán nhiệt, giảm thiểu nóng bức.

Ô thẳng tự động 1 chiều Scotts

Thứ ba: Màu sắc trên ô dù quảng có không nên quá cầu kì, đơn giản nhưng hài hòa là yếu tố ưu tiên. Trên cùng một nền vải không nên có quá 3 màu trở nên vì dễ gây cảm giác rối mắt, phân tán sự tập trung của người dùng vào các thông tin quan trọng nhất.

Ô gập 3 tự động 1 chiều Vietcombank

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng nên lưu ý xem màu sắc trên ô dù có dễ bị phai màu hay không. Vì nếu sản phẩm không đảm bảo được độ bền thì chiến dịch truyền thông của bạn sẽ không được kéo dài, hiệu quả quảng cáo sẽ không cao.

AZ Quà tặng là sự lựa chọn thông minh của bạn

Xưởng ô dù uy tín AZ chuyên cung cấp các loại ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện,.. CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT . Chúng tôi tự hào là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần: 0986 887 733 hoặc 0919 527 966 để được tư vấn và có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.